Tham khảo thêm: Hạt giống cây ăn quảớt mắt chim

Hạt giống Ớt hiểm F1 Chánh Nông - CN016

- Đóng gói: 1g/gói
- Vị cay trong ớt có tác dụng giảm đau hiệu quả, hỗ trợ chữa bệnh đau đầu do thần kinh. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều ớt sẽ làm đau dạ dày, gây chảy máu ở bệnh nhân trĩ.
Mã sản phẩm: 1.412
Đơn vị: gói
Giá bán: 35.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.412

Hướng dẫn sử dụng:

- Thời vụ thu hoạch: 90 - 95 ngày sau khi gieo.

- Thời vụ trồng: trồng được quanh năm.

- Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 1,2 m. Cây cách cây 0,5m.

- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 20 gr

- Đặc tính sinh trưởng mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt

- Sản phẩm cây trồng cho năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

- Nên bảo quản hạt giống nơi thông thoáng và mát mẻ (tránh nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bao hạt giống hoặc nơi có nguồn nóng.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email: sales@robinson.vn

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT sendo✅, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT lazada, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT tiki, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT Shopee✅, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT điện máy xanh✅, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT dienmayxanh✅, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT dien may xanh✅, ✅QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT vật giá✅Trái của loại ớt này được dùng làm gia vị, rất phổ biến trong các nền ẩm thực Đông Nam Á. Trong ẩm thực Việt Nam, ớt hiểm được sử dụng trong các món canh, rau trộn, và các món xào. Chúng cũng được pha vào các món chấm như nước mắm, nước tương, muối hoặc ăn không như một loại rau gia vị. Chúng cũng là loại nguyên liệu chính trong món kochchi sambal, một loại gỏi làm từ dừa nạo, các loại ớt Thái và thêm chút muối, nước chanh. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA OT là thành phần tạo cho một số món ăn có vị cay xé lưỡi như món "Bicol express" của Philippines.[6] Ớt này cũng được dùng với giấm. Lá ớt cũng được ăn như một món rau.[7] ví dụ như trong món tinola của ẩm thực Philippines.